นำสินสปริง ผู้จัดจำหน่ายสปริง และ รับผลิตสปริง numsin spring thailand นำสินสปริง ผู้จัดจำหน่ายสปริง และ รับผลิตสปริง numsin spring thailand

 
 

 
 
  • ban1.png
  • ban2.png


บริษัท นำสินสปริง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 เพื่อผลิตสปริงสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์
เครื่องใช้ ของเล่น และสปริงอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ  ทั้งในประเทศและนอกประเทศ

 

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในการผลิตสปริง ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชิ้นส่วน
สปริงที่มีคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม  โดยมีความเคร่งครัดในการควบคุมมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

- ได้รับมาตรฐานยอมรับทั่วโลก ภายใต้การรับรองมาตรฐาน ระบบคุณภาพ ISO 9001: 2008 และรับรองมาตรฐานคุณภาพสำหรับยานยนต์ ISO/ TS 16949

- มีช่างผู้ชำนาญ ผลิตสปริงด้วยเครื่องออโตเมติก และ CNC ที่มีประสิทธิภาพสูง

- รวมทั้งมีเครื่องทดสอบค่าสปริง เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเมื่อนำชิ้นงานไปประกอบในสายการผลิต 

- ทางบริษัททำรับทำสปริงตั้งแต่ Compression Spring, Tension Spring, Torsion Spring, Wire forming, Sheet spring และ สปริงรูปแบบต่างๆ  

 


นำสินสปริง ผู้จัดจำหน่ายสปริง และ รับผลิตสปริง numsin spring thailand นำสินสปริง ผู้จัดจำหน่ายสปริง และ รับผลิตสปริง numsin spring thailand


Copyright 2015 @ numsin spring All rights reserved | by www.art-in-house.com